4 bí kíp giúp anh em “sáng tạo” hơn ở trong chuyện ấy

Chuyện phòng the đối với đàn ông cũng giống như làm một bộ phim vậy. Làm phim thì phải có người xem, và người xem phải trầm trồ “ồ” lên với nhiều cảm xúc khác nhau, lúc đó người làm phim mới “đã” hết được.

Người xem ở đây là phụ nữ và ông nào càng biết cách kể chuyện sao cho hay, cho “sáng tạo” để khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác rồi bỗng chốc vỡ òa trong … thán phục thì ông đó càng được chị em hâm mộ.

Dưới đây là 4 bí kíp giúp anh em “sáng tạo” hơn chốn phòng the, dành cho tất cả anh em nhà giàu hay nhà nghèo:

Làm trai tốt
Dù anh em có là người tốt hay xấu ở ngoài đường thì việc đầu tiên anh em bước lên giường là làm trai tốt. Nhìn cô nàng của mình với ánh mắt tốt nhất, nói chuyện với cô ấy chân thật nhất, tỏ ra quan tâm dù cô ấy có đang nũng nịu hay im lặng gì đi chăng nữa.

Anh em không cần phải tặng cô ấy hoa, không cần mua cho cô ấy quà. Chỉ cần tỏ ra tôn trọng cô ấy, nói rằng cô ấy xinh đẹp như thế nào, người cô ấy thơm như thế nào.


Lúc đó, khi bước vào giai đoạn “làm nóng”, cô ấy sẽ trong trạng thái cởi mở hơn với anh em.

Hôn hết người cô ấy
Đây là một thủ thuật đáng giá ngàn vàng và hiệu quả với anh em trong bất kỳ trường hợp nào. Dù cô ấy đang khó chịu với anh em, hay cô ấy không mở lòng, cho đến cô ấy hoang dại nhưng không muốn bộc lộ ra ngoài, thì đây là khoảng thời gian khơi dậy con người thật của cô ấy.


Hôn hết người cô ấy không chỉ là làm nóng cơ thể, anh em còn có thể thăm dò cơ thể cô ấy, và cũng là lúc anh em diễn trò. Hôn tai nói nhỏ một điều gì đó lãng mạn, hôn cổ thở nhẹ, hôn bụng cắn nhẹ,… Ngoài ra, hôn hết người chị em còn là cách đối phó với vấn đề “lâu ra” của những anh em mau ra. Hầu như khi anh em hôn chậm hết người một cách tự nhiên thì cơ thể cô ấy đã nhừ ra dễ cho anh em dứt điểm khi “ân ái”.

Dùng tay
Phụ nữ thích đàn ông biết nấu ăn. Vì hầu như người đàn ông nào biết nấu ăn cũng đều rất khéo tay. Và cái khéo tay ở đây của người đàn ông khác hẳn với cách khéo léo của người phụ nữ. Đàn ông khéo tay luôn đi kèm với kỹ thuật và toán học. Hầu như trong bất cứ công việc gì họ làm liên quan đến tay, họ ít khi sử dụng động tác thừa, mà cũng không thiếu bất kỳ cử động nào.


Hãy nhẹ nhàng và có nhịp. Nếu anh em từng nghe một bài nhạc hay, anh em có thể nhịp đùi theo tiếng trống, thì đây là lúc nhịp tay theo bài nhạc đó – bài nhạc mang tên “cơ thể của cô ấy”. Tay chuyển động theo nhịp thể hiện anh em hiểu được nhịp tim, nhịp thở của cô ấy. Lúc đó khả năng hòa hợp của anh em rất lớn.

Lắng nghe cô ấy nói gì; và giả bộ ừ, à, vâng
Đây là một trong những mẹo nhỏ anh em kiêu ngạo thường hay bỏ qua. Bất cứ tư thế nào anh em đang theo, hãy tập trung lắng nghe cô ấy đang muốn nói những gì. Đa phần đàn ông tự tin với khả năng của mình nhảy vào phòng the và làm một bài toán như bao bài toán khác, giống như đó là cách duy nhất họ làm. Bởi vì họ khỏe mạnh nên họ nghĩ rằng đó là cách tốt nhất.

Nhưng không phải, sự hòa hợp cần phải có qua có lại, nếu cô ấy đang muốn nói điều gì đó với anh em, thì hãy nghe theo lời nói đó. Từ đó anh em có thể biết mình nên nhanh lúc nào và chậm lúc nào. Anh em có thể chậm lại khi cô ấy nói rằng thích cách anh em nắm chặt cánh tay, hoặc nhiều thứ khác. Lúc đó tâm trí người phụ nữ sẽ dành hết cho anh em, và anh em có thể làm những điều mới lạ mà không sợ cô ấy rụt rè, lúng túng.


Đàn ông dù lâu ra hay mau ra sẽ đến một lúc phải thay đổi chiến thuật tiếp cận chuyện phòng the của mình. Nó là cách gìn giữ một mối quan hệ tình cảm diễn ra trong vui vẻ, hạnh phúc và lâu dài. Dĩ nhiên, những thủ thuật này không chỉ nói với nhau nghe là có thể làm được liền. Anh em sẽ cần trải nghiệm và rút ra những bài học riêng cho mình. Nhưng hãy nhớ giữ một chút ý nghĩ khác đi để luôn sáng tạo ở chốn phòng the nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *