8 biện pháp giúp anh em “trì hoãn” được quá trình … lên đỉnh

Đàn ông làm thế nào để làm tình mãi mà thật lâu mới xuất tinh, nôm na dễ hiểu anh em hay nói với nhau là “Làm sao để lâu ra”, luôn là một chủ đề nóng hổi đối với đàn ông, cả những lúc mây chiều gió sớm ngồi tự trách bản thân hay ngồi lê la với các ông đàn ông khác. Đối với hầu hết anh em, ân ái càng lâu càng đem đến cảm giác thoải mái. Nhưng không phải gã nào cũng nghĩ về chuyện “lâu ra” như nhau. Bất cứ gã nào muốn thể hiện khả năng làm tròn nhiệm vụ trên giường nên có một cái nhìn tổng thể về chuyện đó, chứ không nhất thiết chỉ là cậu em. Dưới đây là 8 cách giúp anh em sớm hoàn thành tâm nguyện:

Như thế nào là “lâu ra”?

Trước hết, cần phải hiểu rằng, quan điểm này sẽ rất khác nhau tùy mỗi ông. Nói chung, đàn ông mà không kéo dài được lâu theo như ý muốn thì thường sẽ gặp phải các trường hợp sau: Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, thể chất kém và cuối cùng là … không cảm thấy kích thích (Về mặt tâm lý lẫn xúc cảm cơ thể). Muốn trị bệnh này anh em cứ liệu mình thuộc 4 loại trên không mà chữa là xong. Xuất tinh sớm, rối loạn cương dương thì tập luyện, thể chất kém thì cải thiện thể chất, không cảm thấy kích thích thì … chỉ có anh em mới giải quyết được thôi.

Nâng cao thể lực

Trong bất cứ trường hợp nào, thể lực luôn là yếu tố chính khi nói về “lâu ra”. Khái niệm thể lực khác với khái niệm “đô con” hay “tuổi tác” nhé anh em. Nhiều vận động viên thể thao cũng gặp nhiều trở ngại khi mây mưa lắm, trong khi nhiều anh chàng ròm ròm lại làm tròn nhiệm vụ của mình một cách rất chi là “mái thoải”. Thể lực còn thể hiện sự dẻo dai, và rắn rỏi. Ngoài các môn tập gym tăng cơ, anh em có thể theo các bài tập thể lực như chạy bộ và chế độ dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sự dẻo dai nhé.

Thay đổi chiến thuật khi “Tự sướng”

Trong nhiều trường hợp, quá tình thủ dâm sẽ làm cản trở khả năng mây mưa cùng đối tác của anh em. Khác nhau về độ trơn và độ khít sẽ làm anh em có cảm giác “khác” khi quan hệ với bạn tình. Lời khuyên là anh em hãy giữ cảm giác quen thuộc của chuyện tự xử và phòng the như nhau. Giảm thói nghiện thủ dâm, và nếu làm thì cũng nên kết hợp gel bôi trơn (tay) và thực hiện ở nhiều nơi khác nhau … Vì chuyện “mây mưa” có thể xảy ra ở bất kì nơi đâu phải không nào?

Nếu được thì bỏ hẳn thói quen này, tất nhiên những ai đã có bạn gái thì vụ này còn ý nghĩa gì nữa? Đúng không ta !?!

Cân nhắc đi điều trị tâm lý

Hầu hết anh em để kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ thường nghĩ đến các phương diện khác như ăn uống, chơi game… hoặc sử dụng các phương pháp khác như dùng bao cao su, uống rượu… nhưng hiệu quả cũng không cao. Chữa trị xuất tinh sớm cần phải căn cứ vào nguyên nhân từ đó lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp nhất. Một trong những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả là tâm lý trị liệu.

Đồng vợ đồng chồng thì “lâu ra” chỉ là chuyện vặt

Anh em nên trò chuyện với các chị em khi có bất cứ vấn đề nào về sex giữa hai người xảy ra. Cả hai sau đó có thể sẽ đưa ra những kỹ thuật và chế độ ân ái hợp lý hơn. Đừng để chuyện “yếu kém” của mình trở thành nỗi sợ hãi, hãy đối mặt với nó như một vấn đề. Và bất kì vấn đề nào cũng cần có thời gian. Đối tác phòng the sẽ hiểu và giúp anh em phát huy khả năng “lâu ra” của mình hợp tình hợp lý nhất.

Đàn ông muốn trở nên Chuẩn Men trong mắt các nàng, hãy sống chân thành, nhất là trong chuyện tình dục.

Đừng để mình bị stress

Đối với các trường hợp rối loạn dương cương hoặc xuất tinh sớm, tâm lý có thể là một nguyên do chính. Nếu anh em bị stress nặng, nó sẽ ảnh hưởng đến khả năng trong chuyện phòng the của anh em một cách rõ rệt. Và có dùng bất kì biện pháp gì, ngay cả thuốc kích thích, anh em vẫn sẽ gặp nhiều trở ngại lớn.

Anh em nên cân bằng cuộc sống hằng ngày của anh em, công việc và quan hệ. Đối với đối tác, anh em nên giữ một sự bình tĩnh, không được vì yêu ngu yêu dại mà mang trên vai nhiều gánh nặng. Thời gian về lâu về dài, anh em rất dễ bị dính stress.

Xuất tinh sớm là chuyện bình thường

Có rất nhiều anh em gặp vấn đề này, chủ yếu là sự thừa nhận của họ ở mức độ nào mà thôi. Có ông nào dám đưa tay vỗ ngực nói rằng từ trước tới giờ cũng thỏa mãn tất cả các chị em mà anh ấy đã từng mây mưa?

Anh em thường nghĩ rằng một người đàn ông khỏe mạnh thì lúc nào cũng làm trọn nhiệm vụ của mình trong chuyện phòng the. Sai rồi nhé, có lúc này lúc kia. Cái quan trọng là biết giữ nhịp độ và tâm lý khỏe mạnh để vượt qua những lúc “không ra cái thể thống gì”.

Một cách nghĩ khác về sex

Hầu hết đối với các ông, sự bất lực có thể được điều trị khi có một cách nhìn khác về chuyện đó. Đàn ông là trụ cột gia đình và nghĩ rằng trong mọi thứ của gia đình, gã phải là người thống trị, ngay cả chuyện phòng the. Nhưng thật ra sex đã và phải nên là khoảng thời gian thoải mái, hạnh phúc của cặp đôi và là sự hòa hợp của hai người khi yêu (nếu có).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *